Gạch xây không trát là gì?

Rate this post

Gạch xây không trát là gì?

Gạch xây không trát là dòng gạch ốp bao ngoài tường 10, tường 20 (gọi chung là tường). Đúng với tên gọi, gạch xây không trát là gạch xây thô, không trát xi măng, vữa và sơn. Gạch được để thô phù hợp với dòng kiến trúc mang nét mộc mạc, cổ tích, huyền bí mà cũng mang tới nét lịch sự, sang trọng, điển hình trong các dòng kiến trúc Biệt thự Núi hay biệt thự phong cách Châu Âu.

Gạch xây không trát là gì?
Gạch xây không trát là gì?

 Các loại gạch xây không trát

Gạch xây không trát có nhiều loại khác nhau về kích thước, khác nhau về ruột đặc và ruột rỗng. Ở bài viết này, Hải Long Tiles đề cập chủ yếu về gạch xây không trát rỗng ruột (dòng gạch phù hợp với kiến trúc Biệt thự Núi – biệt thự Châu Âu)

Có nên xây nhà bằng gạch xây không trát?

Tùy vào từng kiến trúc mà gia chủ sẽ lựa chọn cách xây nhà khác nhau. Nếu có điều kiện, khi thiết kế nhà, thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu gia chủ nên sử dụng gạch xây không trát để ứng dụng vào kiến trúc của mình và đừng quên nên liên hệ tới kiến trúc sư để có một kiến trúc đẹp nhất và cách xây gạch không trát đẹp nhất.

Không chỉ Biệt thự Núi, ngày nay nhà cấp 4 xây gạch không trát cũng là một trong những lựa chọn của nhiều gia chủ muốn có phong cách độc lạ riêng biệt.

Việc xây thêm lớp gạch xây không trát bên ngoài với độ hút nước thấp sẽ giúp hệ thống chống thấm hiệu quả hơn trong kết cấu nhà ở của bạn.

Gạch xây không trát là gì?
Gạch xây không trát là gì?

Đặc tính gạch xây không trát & Cách lựa chọn chuẩn

Dựa theo những tiêu chuẩn trong gạch ngói gốm sứ xây dựng. Gạch xây không trát ManVillas cũng được xét theo những đặc tính cơ bản sau để lựa chọn loại tốt.

– Cái hay của Gạch Xây Không Trát ManVillas là được đóng thủ công, nung ở nhiệt độ cao hỏa biến theo người đốt lò & bí quyết phối liệu đặc biệt, điều này giúp cho viên gạch có được nét đẹp của sự tự nhiên. Khác biệt hoàn toàn với gạch xây công nghiệp, vời màu sắc đều đều, viên nào cũng như viên nào không có điểm nhấn.

– Sự đồng nhất trong phối liệu là điều quan trọng nhất. Điều này dễ dàng thấy khi sử dụng một viên gạch, đập vỡ làm đôi và phần lõi không bị đen => Đảm bảo chất liệu KHÔNG PHA TRỘN THAN.

– Gạch khi gõ vào tiếng đanh, vang => Nung nhiệt độ cao, đảm bảo độ cứng bền.

– Màu gạch bền gần như vĩnh cửu (với dòng gạch có tráng men), lớp men có độ mosh cứng hơn sắt thép, khi chà vào bề mặt không bị xước.

– Đặc biệt, bề mặt lỳ táp lửa xương đất kết khối cao độ hút nước thấp, điều này giúp chống được rêu mốc nồm ẩm, mưa nắng ăn mòn. Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, sự bào mòn của nắng gió thời gian, nhất là khí hậu mưa nắng thất thường ở Việt Nam hay các khu vực miền núi.

– Gạch rỗng giữa là lớp ngăn cách nhiệt tuyệt vời, giúp cho không gian trong luôn ấm mùa đông, mát vào mùa hè, tạo cảm giác thoải mái.

– Dễ thi công, thi công nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng.

Comments (2)

  1. Thông tin hữu ích

    • Test trả lời