1. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG:

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước khi chọn sản phẩm và mua hàng. Bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây , sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền (Ủy nhiệm chi) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán .

  • Sau khi thanh toán Quý khách chụp ảnh biên lai chuyển tiền và gửi email về doanhnghiepDucThang@gmail.com hoặc Nhắn tin tới số 0888 288 333 cùng với thông tin dịch vụ mình cần.
  • Dịch vụ chỉ được bắt đầu khi nhận được thanh toán và thông tin chính xác đầy đủ.
  • Sau khi kiểm tra thông tin đơn hàng, xác minh tài khoản, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán để hoàn tất thủ tục mua hàng.
  • Quý khách xem thông tin khu vực để biết thông tin tài khoản ngân hàng cần chuyển khoản.
  • Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần lưu ý Bạn lưu ý ghi rõ thông tin dịch vụ như Mã đơn hàng/ Mã hợp đồng trong nội dung chuyển tiền.

Quy định và hình thức thanh toán:

Để thuận tiện cho mọi khách hàng khi mua hàng, chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán sau:

2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG:

Đến trực tiếp công ty mua hàng và thanh toán trực tiếp 100% giá trị đơn hàng sau khi đã nhận đủ các giấy tờ: Hướng dẫn sử dụng, phiếu xuất kho, hóa đơn mua hàng (nếu có).CTY TNHH ĐỨC THẮNG

Địa chỉ: 302 – Lê Văn Lương – P. An Tảo – Tp. Hưng Yên

3. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN:

  • Áp dụng với những đơn hàng quý khách hàng yêu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
  • Áp dụng với đơn hàng có giá trị lớn hơn 10 triệu đồng.

Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và chuyển hàng cho quý khách kèm theo những giấy tờ cần thiết như hóa đơn hoặc phiếu xuất kho…