Kẹp ngói nóc inox không gỉ
Kẹp ngói nóc inox không gỉ
Kẹp ngói nóc inox không gỉ
Kẹp ngói nóc inox không gỉ
Kẹp ngói nóc inox không gỉ
Kẹp ngói nóc inox không gỉ

Kẹp ngói nóc inox không gỉ

5/5 - (2 bình chọn)

0888 288 333 Gọi ngay
  • Kích thước: Đang cập nhật
  • Trọng lượng: Đang cập nhật
  • Công dụng: Kẹp ngói nóc – cạnh
Kẹp ngói nóc inox không gỉ – Kẹp ngói rìa inox không gỉ là giải pháp cố định cho những viên ngói nóc, ngói cạnh trên cùng của mái tránh gió thổi tung nóc, tung rìa cạnh. Dùng để định vị những viên ngói nóc phía trên cùng. Kẹp ngói nóc inox – Kẹp ngói rìa inox không gỉ, dùng kẹp vào đầu 1 viên ngói nóc giúp viên ngói chặt hơn. Giúp cho ngói không bị bung ra bởi sức giật của gió bão, rút ngắn thời gian thi công.
Kẹp ngói nóc inox – Kẹp ngói rìa inox không gỉ giúp cố định và giữ chặt ngói, đảm bảo ngói không bị xê dịch, thổi tốc dù có mưa to, gió lớn. Không những thế, dùng kẹp ngói nóc sẽ giúp cho việc thi công nhanh chóng, mái lợp sạch sẽ và thẩm mỹ hơn do không cần dùng vữa xi măng để gắn ngói nóc.
Sản phẩm phù hợp dành cho các dòng ngói sóng tráng men: Kẹp ngói nóc tráng men Viglacera Thăng Long, Kẹp ngói nóc tráng men Hạ Long, Kẹp ngói nóc tráng men Takao, Kẹp ngói nóc tráng men Hera, Kẹp ngói nóc tráng men CMC, Kẹp ngói nóc tráng men Trung Đô, Kẹp ngói nóc tráng men TTC, Kẹp ngói nóc tráng men Mỹ Ý ….
THÔNG TIN KỸ THUẬT
Tên sản phẩmKẹp ngói nóc không gỉ Đức Thắng
Hãng sản xuấtCông ty TNHH Đức Thắng
Trọng lượng
Kích thước
Số lượng sử dụng1 kẹp/1 viên ngói nóc (cạnh)

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 gachkhongtrat.com

Bình luận