Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao

5/5 - (3 bình chọn)

0888 288 333 Gọi ngay
  • Kích thước (mm): 370x230x13.5
  • Trọng lượng (kg/v): 2,7
  • Thời gian xuyên nước (phút): ≥ 120
  • Độ hút nước (%): ≤ 8
  • Số lượng sử dụng (v/m2): 16

Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao là sản phẩm ngói đất nung cao cấp mới nhất của Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Sản phẩm Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao được sử dụng cho các công trình biệt thự, trường học, chùa, nhà thờ, resort… Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với ngói 16 tráng men Viglacera Hạ Longg thường như: độ bền, khả năng chống bám rêu …..Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Đức Thắng – Hưng Yên.

Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao
Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao

Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn

Trong những công trình xây dựng hiện nay, ngói là vật liệu được ưu tiên sử dụng để lợp mái nhà. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều loại mẫu mã ngói khác nhau, gây khó khăn cho các chủ công trình trong việc lựa chọn ngói phù hợp với công trình của mình. Ngói 16 tráng men Viglacera Hạ Long là một loại ngói mang nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với nhiều công trình khác nhau. Chi tiết thông tin về loại ngói này như thế nào? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vậy bạn đã sử dụng loại ngói này cho ngôi nhà của bạn chưa?

Nói đến ngói lợp đất sét nung, thông thường khách hàng thường nghĩ đến ngói 22 ( hay còn gọi ngói tây) với mẫu mã truyền thống và kích thước 22 viên/m2. Nhận thấy xu thế khi thi công lớp mái, để mái ngói rộng hơn, đẹp và sang trọng hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí khung kèo cho thi công, Viglacera Hạ Long đã đưa ra giải pháp VLXD mới là đem sản phẩm ngói lợp đất sét nung truyền thống giữ lại mẫu mã ngày xưa nhưng tăng kích thước lên 16 viên/ m2, đồng thời được phủ 1 lớp men sứ mờ, giải quyết triệt để thấm nước, rêu mốc, thách thức với thời gian.

Với những tính năng vượt trội, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng, mang lại vẻ đẹp vượt thời gian, Viglacera Hạ Long tin rằng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng, mang lại sự hài lòng cho ngôi nhà bạn.

Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao là gì?

Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao là dòng sản phẩm ngói gốm đất sét nung cao cấp giải quyết triệt để thấm nước, rêu mốc, mang lại vẻ đẹp trường tồn theo thời gian.

Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao được làm hoàn toàn từ nguyên liệu đất sét nung, thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả năng lượng: giúp điều hòa nhiệt độ trong nhà, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao đã có những cải tiến vượt trội về mặt thiết kế trên bề mặt đảm bảo cho mái nhà hoàn toàn không bị hắt, dột, thấm nước, độ bền màu và khả năng chống rêu mốc ưu việt.
Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao tại kho NPP Vũ Văn Thắng
Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao tại kho NPP Vũ Văn Thắng

Nguồn gốc sản phẩm ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao

Vùng đất Hạ Long nổi tiếng là nơi sở hữu lượng đất sét khổng lồ và chất lượng cao. Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao là sản phẩm mới, sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Được sử dụng nguyên liệu đất sét cao cấp, chất lượng cao và công nghệ nung tiên tiến, đã cho ra đời dòng sản phẩm Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp cho công trình không những đảm bảo về độ bền lâu theo thời gian mà tính thẩm mỹ cũng được nâng cao hơn.

Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao tại công trình
Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao tại công trình

Ưu điểm sản phẩm Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao

  • Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao là dòng sản phẩm ngói lợp đất sét nung cao cấp mới nhất của Viglacera Hạ Long, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được sử dụng từ nguồn nguyên liệu Đất sét Quảng Ninh để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, rắn đanh nên chống thấm nước tốt, không gây rêu mốc.
  • Điểm nổi bật nhất của ngói lợp đất sét nung là không bị phai màu, bạc màu theo thời gian.
  • Cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất những viên ngói đất sét nung ngày nay được áp dụng các kỹ thuật nén thủy lực, kỹ thuật chống thấm cao cấp, nên tuổi thọ của một viên ngói lợp được kéo dài lên đến 100 năm.
Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao tại kho NPP Vũ Văn Thắng
Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao tại kho NPP Vũ Văn Thắng

Có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau

Mỗi công trình sẽ có những đặc thù riêng, sử dụng các vật liệu khác nhau để phù hợp với kiến trúc của từng công trình đó. Nhưng đối với sản phẩm ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao, bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng để lợp mái cho các công trình trường học, biệt thự, nhà thờ, chùa, resort…v.v.
Đảm bảo độ bền lâu
– Độ bền lâu hơn: Được nung với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất được đảm bảo,  thích ứng với mọi biến đổi của thời tiết, giúp bền đẹp theo thời gian.
– Không hút nước: Sở hữu đặc tính nổi trội mà một loái ngói lợp mái cần có, đó chính là chống chịu nước, loại ngói này có thể nói đạt đến độ hoàn hảo 100% về chống thấm nước.
Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao tại công trình
Ngói lợp 16 viên/m Viglacera Hạ Long – Tiêu Giao tại công trình

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 gachkhongtrat.com

Bình luận