Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03
Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03

Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03

5/5 - (14 bình chọn)

0888 288 333 Gọi ngay
 • Kích thước (mm): 415 x 255
 • Trọng lượng (kg/v): 3.2kg
 • Thời gian xuyên nước (phút): ≥ 120
 • Độ hút nước (%): =<10
 • Số lượng sử dụng (v/m2): 12 viên/m2
 • Đóng gói: 4 viên/kiện

Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long là ngói gì?

Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03 là sản phẩm xuất khẩu của Viglacera Hạ Long được sản xuất từ đất sét nung với công nghệ nghiền khô phối liệu siêu mịn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ ép dẻo, tạo hình trên máy ép công suất lớn với lực ép dẻo lên đến 400 tấn, được sấy nung nhanh trên lò thanh lăn nên độ kết khối cao. Sản phẩm có nguyên liệu từ Đất sét vùng  Quảng Ninh, xử lý theo quy trình 5 bước, gồm ủ, đảo trộn, cày xới, phay tơi, phơi khô trước khi sử dụng.

Ưu điểm ngói lợp Euro Cotto?

 • Ưu điểm kỹ thuật nổi trội của ngói lợp lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03 là có độ hút nước trên ngói thấp hơn 6%, khả năng chống băng, mưa bão cao, đặc biệt là không có rêu mốc. Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03 có cường độ kháng uốn lớn và lực uốn gãy lên đến trên 1.000 nuiton, tải trọng bão hòa thấp. Đồng thời sản phẩm được thiết kế với ngàm chống mí từ 60 đến 80mm, thích ứng để lợp lại trên mái nhà đã đổ bê tông trượt sẵn hoặc dựng mái hộp Lito.
 • Mái ngói EURO COTTO có khả năng chống lại bức xạ giảm nhiệt ngôi nhà. Ngói mộc phủ men được nung ở nhiệt độ 1200°C-1500°C tạo lên lớp men bền màu vĩnh cửu và viên ngói siêu cứng, siêu bền.
 • Ngói men EURO COTTO có khả năng chống rêu mốc, chống thấm, chống tràn nước mưa. Chúng tôi đã tạo cho mái ngói EUROCOTTO có khả năng chống chịu những thiên tai, bằng cách lắp các rãnh chốt khóa để khóa ngói trên và ngói dưới một cách chắc chắn.
 • Ngói lợp lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03 sản xuất tại nhà máy Viglacera Hạ Long nhưng được công ty TNHH  Đức Thắng phân phối tại Hưng Yên. Sản phẩm được lấy trực tiếp tại nhà máy và được công ty TNHH  Đức Thắng vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng không qua trung gian nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03.

Mua Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03 tại Hưng Yên?

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về địa chỉ mua Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03 tại Hưng Yên?

Hiện nay, vì lợi ích mà nhiều địa chỉ phân phối ngói lợp chất lượng kém không đảm bảo ảnh hưởng đến cuộc sống người tiêu dùng. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua ngói vừa giúp tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo tính chất lượng và an toàn.

Các màu ngói Lợp Euro Cotto Viglacera Hạ Long
Các màu ngói Lợp Euro Cotto Viglacera Hạ Long

Công ty TNHH Đức Thắng là phân phối gạch Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T03 hàng đầu tại Hưng Yên. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đến với Đức Thắng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất loại gạch nào phù hợp với công trình của bạn nhất và số lượng bao nhiêu. Giúp quý khách hàng hoàn thiện công trình của bạn một cách nhanh nhất.

HƯỚNG DẪN LỢP NGÓI EURO COTTO – VIGLACERA HẠ LONG

HƯỚNG DẪN LỢP NGÓI EURO COTTO – VIGLACERA HẠ LONG

Hướng dẫn lợp ngói Euro Cotto – Viglacera Hạ Long
Hướng dẫn lợp ngói Euro Cotto – Viglacera Hạ Long
 • Viên ngói đầu tiên đặt ở bên trái và lợp từ trái qua phải, cách mép ngoài của kèo khoảng 30mm.
 • Lợp đầy đủ 1 hàng bên dưới, ngói ở cuối hàng nên dựa trên sườn nhà. Định vị cho mỗi viên ngói ở đầu hàng bằng cách khoan vít cho đòn tay bằng gỗ hoặc bằng thép.
 • Lợp ngói từ dưới lên trên, cứ cách 10 viên ngói đặt 1 dây rọi từ nóc xuống phía dưới cho thẳng hàng.
 • Độ dốc mái tối thiểu từ 45 trở lên, từ đỉnh xuống cuối mái 12m phải chia đôi 2 mái có máng xối ở giữa 6m.

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 gachkhongtrat.com

Bình luận