Ngói nóc Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99

5/5 - (8 bình chọn)

0888 288 333 Gọi ngay
  • Thời gian xuyên nước: ≥ 120
  • Độ hút nước: ≤ 3
  • Số lượng sử dụng (v/m) – (pcs/m): 2.5

Ngói nóc Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99 là sản phẩm xuất khẩu của Viglacera Hạ Long được sản xuất từ đất sét nung với công nghệ nghiền khô phối liệu siêu mịn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ ép dẻo, tạo hình trên máy ép công suất lớn với lực ép dẻo lên đến 400 tấn, được sấy nung nhanh trên lò thanh lăn nên độ kết khối cao. Sản phẩm có nguyên liệu từ Đất sét vùng Quảng Ninh, xử lý theo quy trình 5 bước, gồm ủ, đảo trộn, cày xới, phay tơi, phơi khô trước khi sử dụng.

Mái nhà không chỉ là nơi che nắng, che mưa  cho mọi nhà, mà còn là một biểu tượng đẹp đẽ cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, để có một mái nhà đẹp cần có nhiều yếu tố cấu thành nên. Một trong các yếu tố để tạo nên mái nhà đẹp hoàn hảo, chúng ta cần kể đến đó là các loại ngói phụ kiện. Trong bài viết này, công ty Đức Thắng sẽ giúp bạn đọc biết thêm các thông tin cần thiết về dòng phụ kiện ngói Euro Cotto, về ưu điểm và các tính năng của chúng, để có thể áp dụng vào công trình của mình được hoàn hảo hơn. Các viên ngói được tạo hình với các hình dáng khác nhau để lắp đặt tại nhiều vị trí phụ trên mái ngói như rìa, nóc, cuối rìa, cuối nóc…Các phần ngói này khá chắc chắn, giúp liên kết 2 mái trước và sau, hay các vị trí khác thành một khối thống nhất, đảm bảo chặt chẽ với phần ngói chính.

Ngói phụ kiện Euro Cotto – Viglacera Hạ Long – Giải pháp toàn diện dành cho mái nhà

Ngói nóc gốm đỏ Euro Cotto – Viglacera Hạ Long còn được gọi là ngói bò Euro Cotto, thường được sử dụng để ốp trên đỉnh mái ngói, nơi giao nhau cao nhất trên mái ngói đất nung. Ngói nóc Euro Cotto cũng được sử dụng cho vị trí ngói diềm bên hông mái.

Ngói nóc là loại ngói phụ kiện lợp trên đình mái, thường là đỉnh của 2 mái dốc. Ngoài ra, ngói nóc cũng được dùng để làm rìa mái, do ngói đất nung nói chung không sản xuất riêng loại ngói rìa. Ngói nóc cũng còn gọi là ngói bò, ngói bò nóc, ngói xóc nóc hoặc ngói xốc nóc, ngói úp, ngói úp nóc.

Ngói nóc Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99 sản xuất tại nhà máy Viglacera Hạ Long nhưng được công ty TNHH  Đức Thắng phân phối tại Hưng Yên. Sản phẩm được lấy trực tiếp tại nhà máy và được công ty TNHH  Đức Thắng vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng không qua trung gian nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá Ngói nóc gốm đỏ Euro Cotto – Viglacera Hạ Long.

Ngói nóc Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T12
Ngói nóc Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99

Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long là ngói gì?

Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99 là sản phẩm xuất khẩu của Viglacera Hạ Long được sản xuất từ đất sét nung với công nghệ nghiền khô phối liệu siêu mịn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ ép dẻo, tạo hình trên máy ép công suất lớn với lực ép dẻo lên đến 400 tấn, được sấy nung nhanh trên lò thanh lăn nên độ kết khối cao. Sản phẩm có nguyên liệu từ Đất sét vùng  Quảng Ninh, xử lý theo quy trình 5 bước, gồm ủ, đảo trộn, cày xới, phay tơi, phơi khô trước khi sử dụng.

Ngói nóc Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99 đồng bộ
Phụ kiện Euro Cotto – Viglacera Hạ Long đồng bộ

Ưu điểm ngói lợp Euro Cotto?

  • Ưu điểm kỹ thuật nổi trội của ngói lợp lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99 là có độ hút nước trên ngói thấp hơn 6%, khả năng chống băng, mưa bão cao, đặc biệt là không có rêu mốc. Ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99 có cường độ kháng uốn lớn và lực uốn gãy lên đến trên 1.000 nuiton, tải trọng bão hòa thấp. Đồng thời sản phẩm được thiết kế với ngàm chống mí từ 60 đến 80mm, thích ứng để lợp lại trên mái nhà đã đổ bê tông trượt sẵn hoặc dựng mái hộp Lito.
Ngói nóc Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T12 tại công trình
Ngói nóc Euro Cotto – Viglacera Hạ Long T99 tại công trình

Được sản xuất từ đất sét và một số nguyên liệu đặc biệt, tráng men nung ở nhiệt độ 1130 độ C nên ngói phụ kiện Euro Cotto – Viglacera Hạ Long có những ưu điểm vượt trội như:
Độ bền vượt trội: Bộ phụ kiện ngói lợp Euro Cotto – Viglacera Hạ Long giúp mái nhà trở nên bền vững, chống chịu tốt với mọi tác động mạnh của thời tiết.
Phụ kiện ngói chính hãng: Đây là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của thương hiệu ngói Euro Cotto, với việc sản xuất trực tiếp các phụ kiện đi kèm, đồng bộ với những sản phẩm ngói, tạo sự khác biệt lớn nhất của Viglacera Hạ Long với các đối thủ khác trên thị trường.
Kiểu dáng thanh lịch: Với các kiểu dáng thiết kế khác nhau phù hợp với từng vị trí cần lắp đặt nên sản phẩm linh hoạt sử dụng với nhiều kiểu kiến trúc của mái nhà.

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về địa chỉ mua Ngói nóc gốm đỏ Euro Cotto – Viglacera Hạ Long tại Hưng Yên?

Hiện nay, vì lợi ích mà nhiều địa chỉ phân phối ngói lợp chất lượng kém không đảm bảo ảnh hưởng đến cuộc sống người tiêu dùng. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua ngói vừa giúp tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo tính chất lượng và an toàn.

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 gachkhongtrat.com

Bình luận