Ngói nóc tròn tráng men đỏ Viglacera Hạ Long

Rate this product

0888 288 333 Gọi ngay
  • Kích thước (mm):
  • Trọng lượng (kg/v):
  • Thời gian xuyên nước (phút): ≥ 120
  • Độ hút nước (%): =<10
  • Số lượng sử dụng (v/m2): 3 viên/m2
  • Đóng gói: 5 viên/kiện

Ngói nóc tròn tráng men đỏ Viglacera Hạ Long hay còn gọi là ngói úp nóc tráng men đỏ Viglacera Hạ Long được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam cùng với công nghệ và thiết bị chính được nhập khẩu từ các nước Italia, Đức…Ngói nóc tráng men Viglacera Hạ Long được tạo ra với các yêu cầu tỷ mỷ, cẩn thận xanh tạo hình, chặt chẽ xanh kiểm tra kiểm soát sản phẩm khi đưa ra thị trường, đúng nguyên tắc xanh việc bàn giao giữa các công đoạn như vậy chất lượng sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn ngay từ những khâu sản xuất mộc.

Ngói nóc tròn tráng men đỏ sản xuất ở đâu?

Ngói nóc tròn tráng men đỏ là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Sản phẩm ngói nóc tròn tráng men đỏ được sử dụng cho các công trình biệt thự, trường học, chùa, nhà thờ, resort…

Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với ngói thường như: độ bền, khả năng chống bám rêu …..

Vùng đất Hạ Long nổi tiếng là nơi sở hữu lượng đất sét khổng lồ và chất lượng cao. Ngói nóc tròn tráng men đỏ là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Được sử dụng nguyên liệu đất sét cao cấp, chất lượng cao và công nghệ nung tiên tiến, đã cho ra đời dòng sản phẩm Ngói nóc tròn tráng men đỏ sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp cho công trình không những đảm bảo về độ bền lâu theo thời gian mà tính thẩm mỹ cũng được nâng cao hơn.

Mỗi công trình sẽ có những đặc thù riêng, sử dụng các vật liệu khác nhau để phù hợp với kiến trúc của từng công trình đó. Nhưng đối với sản phẩm Ngói nóc tròn tráng men đỏ, bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng để lợp mái cho các công trình trường học, biệt thự, nhà thờ, chùa, resort…v.v.
  • Độ bền lâu hơn: Được nung với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất được đảm bảo,  thích ứng với mọi biến đổi của thời tiết, giúp bền đẹp theo thời gian.
  • Không hút nước: Sở hữu đặc tính nổi trội mà một loái ngói lợp mái cần có, đó chính là chống chịu nước, loại ngói này có thể nói đạt đến độ hoàn hảo 100% về chống thấm nước.

Ngói nóc tròn tráng men đỏ với chất lượng của nguồn đất sét Giếng Đáy được tráng thêm lớp men màu đen giúp sản phẩm không bị xuyên nước và bền mãi với thời gian, ngói có âm thanh xanh chắc, đạt yêu cầu các tiêu chuẩn cơ lý hoá, có độ bền và khả năng chống rêu mốc cao. Ngoài ra, các sản phẩm ngói Viglacera Hạ Long còn phải trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ (KCS) trước khi đến tay người tiêu dùng nên sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng luôn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng đủ chủng loại và số lượng.

Ngói úp nóc là gì?

Ngói nóc tròn tráng men đỏ còn được gọi là ngói bò là loại ngói được sử dụng để nối liền hai mái, mái trước và mái sau, thành một khối vững chắc không cho nước mưa vào nhà phía trên nóc, đồng thời làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Ngói nóc tròn tráng men đỏ được sản xuất trên dây chuyện hiện đại từ những nguyên liệu thô, qua quá trình cán, nhào, ép, hút khí,.. Cùng với công nghệ gập dẻo nên có nhiều kiểu dáng và màu sắc độc đáo để bạn có lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Kỹ thuật thi công

Sau khi hoàn thành ngói chính thì mới tiến hành lợp Ngói nóc tròn tráng men đỏ. Gắn ngói nóc vào đúng vị trí, dùng sữa dẻo khô để tiến hành cố định. Rải đều vữa vào vị trí chân của viên ngói. Khi vữa cứng thì tiến hành cắt bỏ các phần vữa thừa và tiến hành làm sạch nhẵn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
Với Ngói nóc tròn tráng men đỏ thì thợ thi công phải chuẩn tay nghề và có kỹ thuật thi công cơ bản để thực hiện. Hoàn thiện xong việc lợp ngói thì làm sạch. Có thể sử dụng sơn chuyên dụng có cùng màu ngói để hoàn thiện phần vữa, tạo màu sắc đồng nhất cho công trình.

Ưu nhược điểm Ngói nóc tròn tráng men đỏ

Ưu điểm Ngói nóc tròn tráng men đỏ

Mẫu mã đa dạng: Sản phẩm cũng rất đa dạng màu sắc, vì vậy mang đến nhiều chọn lựa sử dụng cho gia đình

Độ bền cao: Ngói nóc tròn tráng men đỏ sử dụng công nghệ tráng men nên lớp men ăn sâu vào ngói. Vì vậy nó cho độ bền màu tốt. Đồng thời, cũng hạn chế tối đa khả năng thấm nước

Cách nhiệt khá tốt: giúp công trình mát mẻ, dễ chịu

Thiết kế tinh tế: Nhà sản xuất tạo hình Ngói nóc tròn tráng men đỏ với độ bo cong khá mềm mại. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ mang đến hình ảnh ngôi nhà hài hòa và đẹp mắt

Trọng lượng tương đối nhẹ: thuận tiện cho việc thi công.

Nhược điểm Ngói nóc tròn tráng men đỏ
Song song với nhiều ưu điểm, sản phẩm cũng có nhược điểm là chi phí ngói lót nóc cũng khá cao. Ngoài ra, sản phẩm chỉ phù hợp cho các công trình dùng đồng bộ 1 loại ngói của hãng này.
Khi sử dụng lợp cùng các hãng ngói khác có thể không đồng điệu về màu sắc. Do đó, người dùng cũng nên cẩn trọng chọn lựa sản phẩm phù hợp để đảm bảo tối ưu tính thẩm mỹ khi thi công.

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 gachkhongtrat.com

Bình luận