Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

5/5 - (4 bình chọn)

0888 288 333 Gọi ngay

Kích thước (cm): 420 × 339 × 13.5 cm
Số lượng sử dụng (v/m2): 9

Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m là sản phẩm ngói lợp lấy sáng dành cho các dòng sản phẩm ngói xi măng 9 viên/m như: Inari, Fuji, Fujiko….Ngói lấy sáng 9 viên là loại ngói đặc biệt để lấy ánh sáng và chống dột.

Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m là sản phẩm lấy sáng tự nhiên cho mọi người. Chúng được làm từ nhựa PVC trong suốt bền trắc không vỡ. Nó có cùng kích thước và kiểu cách nên khi lợp cùng với sản phẩm ngói khác không có sự khác biệt.
Sản phẩm ngói sóng lấy sáng 9 viên/m này được sử dụng với mục đích chính là chống dột và lấy ánh sáng cho công trình. Như các bạn đã biết việc lấy ánh sáng là rất quan trọng trong phong thủy và sử dụng công trình. Nó có nhiều tác dụng về tiện nghi, diệt khuẩn, thẩm mỹ ….Sản phẩm ngói sóng lấy sáng 9 viên/m có độ bên cao lấy sáng tốt không bị đục. Kỹ thuật lợp cũng giống như các loại ngói lợp khác.
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

Kế thừa ngói đất nung ngói sóng lấy sáng 9 viên/m cũng có những ưu điểm:

Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m là những tấm ngói có hình dáng giống với ngói sóng lấy sáng 9 viên/m thông thường. Nhưng điểm đặc biệt là nó trong suốt giống như kính và có khả năng truyền sáng cao (từ 90% – 95%). Có khả năng chịu nhiệt lên đến 80 độ C. Nhựa tổng hợp polymethyl methacrylate hay tấm nhựa Polycarbonate… chính là những thành phần chính tạo ra những loại ngói lấy sáng. Vì thế chúng mang những đặc tính của loại nhựa này.
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

Giới thiệu về ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

  • Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m lấy sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m được làm bằng loại nhựa tổng hợp chất lượng cao polymethyl methacrylate (PMMA), đảm bảo khả năng xuyên sáng và độ bền trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả khi nhiệt độ lên đến 800C.
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
  • Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m là loại ngói lợp cho phép ánh sáng xuyên qua đạt 90 đến 95%, là một loại ngói lý tưởng cho những nơi cần chiếu sáng trong nhà. Không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, ngói lấy sáng còn giúp giảm độ ẩm trong nhà.
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m ngày nay rất thường được sử dụng trọng các công trình dân dụng và công nghiệp. Ngói lấy sáng sử dụng ánh nắng mặt trời chiếu sáng bên trong nhà, giảm tiết kiệm điện năng. Khi sử dụng mái lấy sáng thì không đóng trần vị trí lấy sáng. Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m có hình dạng giống như ngói lợp. Một m2 của ngói lấy sáng từ 9-10 viên, ngói lấy sáng liên kết trên thanh li tô bằng vít, đảm bảo cho việc trống trộm được an toàn hết.
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

Đánh giá chất lượng và giá ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

Trong công trình số lượng sử dụng ngói lấy sáng không nhiều nên chọn loại có chất lượng tốt. Và đây là sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả khá cạnh tranh.

Mục đích sử dụng ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

  • Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m được sử dụng với mục đích chính là chống dột và lấy ánh sáng cho công trình. Như các bạn đã biết việc lấy ánh sáng là rất quan trọng trong phong thủy và sử dụng công trình. Nó có nhiều tác dụng về tiện nghi, diệt khuẩn, thẩm mỹ ….
  • Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m là sản phẩm ngói lợp lấy sáng dành cho các dòng sản phẩm ngói xi măng 9 viên
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m
Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

Đơn vị cung cấp ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

  • Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp nói chung. Và phân phối, thi công ngói lấy sáng nhập khẩu nói riêng.
  • Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 gachkhongtrat.com

Bình luận